Boxing champion รายชื่อสิบอันดับแรกของโลกเปิดตัวแล้ว

Boxing champion รายชื่อสิบอันดับแรกของโลกเปิดตัวแล้ว ไม่มีใครในจีนอยู่ในรายชื่อ ในสิบอันดับชื่อเสียงและชื่อเสียงในเซี่ยโฮ่วซางและโจวห้า วีรบุรุษในช่วงฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วง เพิ่มขึ้นและลดลงทันที มีเนินเขาร้างนับไม่ถ้วนใน บีอิ่ง ในประวัติศาสตร์ราชวงศ์ชิง วันนี้เรามาพูดถึงประเด็นล่าสุดของ นักชกสิบอันดับแรกของโลก ที่ได้รับการคัดเลือกจากนิตยสารมวยที่รู้จักกันในชื่อ “บ็อกซิ่ง เบ่ย์” ทุกคนเป็นปรมาจารย์ชั้นหนึ่ง เป็นที่น่าเสียดายที่ทั้งสองแชมป์รุ่นเฮฟวี่เวต ทั้งโจชัวและไวลด์ หลุดจากรายการและตกไปอยู่ที่ดวงอาทิตย์ ไม่ต้องพูดถึงมันเป็นเรื่องน่าหดหู่ ที่ไม่มีใครอยู่ใน รายชื่อนักมวยจีนทั้งร ซาง จุนหลิ่ง และแชมป์มวย โจว ซื่อหมิงไม่ได้ทำรายชื่อ อันดับที่ 10 คือ ยูซิค แชมป์มวยเฮฟวี่เวท WBC/WBO ของยูเครนซึ่งรักษาสถิติที่สมบูรณ์ แบบด้วยการชนะ 14 ครั้งและคู่ต่อสู้ 11 น็อค เขาสูง 190 ซม. และมีปีกกว้าง 198 ซม. เขาเล่นด้วยด้านซ้าย ได้รับรางวัลเหรียญทอง

ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ ลอนดอน 2012 เขามีทักษะที่ยอดเยี่ยมและการเล่นที่ราบรื่น แต่การชกที่หนักหน่วงของเขาค่อนข้างด้อยกว่า ถึงสามคะแนนในวันที่ 21 กรกฎาคม เขาจะเผชิญหน้ากับ กาสวี่ แชมป์มวยรุ่น WBA/IBF ของรัสเซียและผู้ชนะจะกลายเป็น นักมวยรุ่นใหญ่คนแรก อันดับที่ 9 เป็นแชมป์มวยรุ่นฟลายเวต IBF Netes จากฟิลิปปินส์ คนนี้อายุ 36 ปี สูง 160 ซม. กว้าง 166 ซม. ได้รับตำแหน่งแชมป์มวยโลกใน ปี 2550 และตอนนี้เป็นแชมป์มวยโลกของทั้งหมด ระดับที่มีสถิติระดับมืออาชีพชนะ 41 แพ้ 1 และเสมอ 4 คู่ต่อสู้ 23 น็อค แข็งแกร่งมาก ในความเป็นจริงปาเกียวไม่ใช่คนเดียวในฟิลิปปินส์ นักสู้หลายคนสู้ได้ แต่ปาเกียวก็ถูกบังไว้ อันดับที่ 8 คือแชมป์มวยรุ่นไลท์เวต ของ WBO รุ่นปัจจุบันของรัสเซีย “จอมหักกระดูก” โควาเลฟ ชายคนนี้อายุ 35 ปี สูง 183 ซม. และมีปีกกว้าง 184 ซม. เขาได้รับรางวัล 3 รายการน้ำหนักเบาของ WBA/ IBF/WBO เข็มขัดทองของแชมป์มวยชั้นนำและต่อมา แพ้ลูกชายของอังเดรวอร์ดชาวอเมริกัน เสียบัลลังก์

หลังจากนั้นเขากลับมาแข็งแกร่งคู่ต่อสู้ น็อค ในสองเกมติดต่อกันและครองบัลลังก์ WBO อย่างไรก็ตาม โควาเลฟ ขาดความแข็งแกร่งและอายุมากเกินไปและเขาอาจไม่สามารถสร้างชื่อเสียงก่อนหน้านี้ได้อีกต่อไปในอนาคต อันดับที่ 7 คือ สเปนเซอร์ นักมวยปล้ำรุ่นเวลเตอร์เวทของ IBF ชาวอเมริกันชาย คนนี้อายุ 28 ปี สูง 177 ซม. มีปีกกว้าง 183 ซม. และมีสถิติการชนะ 24 ครั้งและคู่ต่อสู้ 21 น็อค ใน 11 รอบเขาพ่ายแพ้ บรู๊คชาวอังกฤษและได้รับรางวัลเข็มขัดทองแชมป์ IBF ตั้งแต่นั้นมาเขาก็มีคู่ต่อสู้ น็อค สองคนติดต่อกันโดยผ่านพ้นไม่ได้ เจ้าหนู สเปนเซอร์ เป็นคนถนัดซ้ายถนัด ในการรุกระยะกลางเขามีสมรรถภาพทางกายที่ดี มีความต้านทานต่อการชกและการชกที่ทรงพลังปัจจุบันเขาได้รับการยกย่อง ให้เป็นนักมวยปล้ำคนแรก ของคนในวงการคู่แข่งคนเดียวของเขาคือ ชาวอเมริกัน แชมป์มวยอัจฉริยะ เทอเรนซ์ครอว์ฟอร์ด

Boxing champion

อันดับที่ 6 ได้แก่ อนุลักษณ์ จันทร์สุข ซึ่งเคยเอาชนะโรมันกอนซาเลซ อดีตแชมป์ ชาวนิการากัว ได้ 2 ครั้งและต่อมาเอาชนะไททันเอสตราดาชาวเม็กซิกัน ด้วยคะแนนและกลายเป็นแชมป์มวยยอดนิยมแห่งปีของไทย

นอกจากนี้เขายังได้ถ่ายภาพหมู่กับ อนุลักษณ์ จันทร์สุข แชมป์โลกมวยสากลและทิวทัศน์ ที่ไม่มีที่สิ้นสุด เขาสูงเพียง 160 เซนติเมตร มีปีกกว้าง 161 เซนติเมตร สถิติอาชีพของเขาคือ

ชนะ 45 แพ้ 4 และเสมอ 1 ครั้งเขามีคู่ต่อสู้ 40 น็อค มันเป็นเรื่องยากสำหรับเขาที่จะมีหมัดหนักขนาดเล็กถึง 115 ปอนด์ รูปร่างหน้าตาของเขาค่อนข้างคล้ายกับ

ปาเกียวจนบางคนเรียกเขาแบบติดตลกว่า ปาเกียว เวอร์ชั่นไทย

สูตรบาคาร่า ที่เล่นกับเว็บพนันในไทยแล้วได้เงินจริง

Boxing champion 5 อันดับสุดท้าย

อันดับที่ 5 คือ ปีศาจชาวญี่ปุ่น นาโอมิอิโนะอุเอะ เขาอายุ 25 ปี ในปีนี้ แต่เขาเป็นแชมป์มวยโลก 3 ระดับ เขาสูง 165 ซม. มีปีกกว้าง 171 ซม. เขามีทักษะที่ยอดเยี่ยมและการชกที่ทรงพลัง รักษาการต่อสู้ได้ 16 ครั้ง ชัยชนะที่สมบูรณ์ 14 น็อคบันทึกที่น่ากลัวของฝ่ายตรงข้าม ในเดือนพฤษภาคม ปีนี้เขาสังหารแม็คดอนเนลล์ แชมป์มวยชาวอังกฤษ ได้อย่างง่ายดายเพียงรอบเดียวและใส่เข็มขัดทอง แชมป์รุ่นแบนตัมเวต WBA ลงในกระเป๋า การแสดงของนาโอยะอิโนะอุเอะ เป็นสัตว์ประหลาดที่คู่ควรกับฉายาของเขา เขายังเป็นนักมวยชาวญี่ปุ่นที่มีอันดับสูงสุดในโลก อันดับที่ 4 คือมิกกี้การ์เซีย แชมป์มวยโลก 4 ระดับและอัจฉริยะนักชกมวยอเมริกัน ชายคนนี้อายุ 30 ปี สูง 168 ซม. และปีกกว้าง 173 ซม. รักษาสถิติที่สมบูรณ์แบบด้วยการชนะ 38 ครั้งเมื่อเทียบกับคู่ต่อสู้ 30 น็อค เอเชียตะวันตกมี ความชำนาญมากเก่งในการโต้กลับและสามารถปิดคอด้วยหมัดเดียว

ข้อบกพร่องเพียงอย่างเดียวของเขา คือการชกรวมของเขาค่อนข้างแย่และเขาเก่งในการคอมโบหนึ่งหรือสองหมัด เขายังแสดงความปรารถนาที่จะเพิ่มขึ้นเป็น 147 ปอนด์ เพื่อท้าทายเข็มขัดทองคำของ สเปนซ์ อันดับที่ 3 คือ เทอเรนซ์ครอว์ฟอร์ด

อัจฉริยะชาวอเมริกัน “รุ่นลูก” ที่รู้จักกันดีชายคนนี้อายุ 30 ปี และรักษาสถิติที่สมบูรณ์แบบด้วยการชนะ 33 ครั้งและคู่ต่อสู้ 24 น็อค เขาเป็นสามคนแล้วเขาเป็นแชมป์โลก

รายการนี้ ระดับเขาสูง 173 ซม. และมีปีกกว้าง 178 ซม. เขาเป็นแชมป์ที่สามารถ สลับตำแหน่งซ้ายและขวาได้ สไตล์การเล่นของเขาคล้ายกับ ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์

แต่พลังการยิงของเขาแข็งแกร่งกว่า ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ ดังนั้นเขาจึงได้รับฉายาว่า ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ เวอร์ชั่นปรับปรุง เขาเอาชนะเจฟฟ์ฮอร์น ชาวออสเตรเลียเพียง 9 นัด เมื่อต้นเดือนมิถุนายน

ได้รับรางวัลเข็มขัดทองแชมป์เวลเตอร์เวต WBO เขาได้รับการยกย่องว่าเป็นนักมวยที่มีความหวังที่สุดที่จะครองโลก ไม่ช้าก็เร็วเขาและสเปนเซอร์จะมีการต่อสู้ที่ดุเดือด

อันดับที่ 2 คือ วาซีล โลมาเชนโก้ อัจฉริยะนักชกมวยชาวยูเครน ซึ่งรักษาสถิติที่สมบูรณ์แบบด้วยการชนะ 11 ครั้งแพ้ 1 ครั้งและคู่ต่อสู้ 9 น็อค เขาคว้าเข็มขัดทองของแชมป์มวยโลกใน 3 เกมและผูกประวัติศาสตร์มวยโลกครั้งหนึ่ง อาชีพสมัครเล่นของเขานั้นยอดเยี่ยมพอที่จะทำสถิติชนะ 396 ครั้งและแพ้ 1 ครั้ง ได้อย่าง น่าสยดสยองและไม่มีคู่ต่อสู้ใดในโลก ทักษะการชกมวยของ วาซีล โลมาเชนโก้ นั้นยอดเยี่ยมฝีเท้านั้นน่าหลงใหลและเขามักจะเอาชนะคู่ต่อสู้ให้ล้มลงและยอมแพ้ วาซีล โลมาเชนโก้ แซงหน้า ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ ได้จากมุมมองทางเทคนิคล้วนๆ และเป็นอัจฉริยะที่หาได้ยาก อันดับที่ 1 คือ แชมป์มวยรุ่นมิดเดิ้ลเวท WBC/WBA/IBO คนปัจจุบัน เกนนาดี้ โกลอฟกิ้น

เทพเจ้าแห่งสงครามแห่งคาซัคสถาน โกลอฟกิ้น วัย 36 ปี รักษาสถิติที่สมบูรณ์แบบด้วยการชนะ 38 ครั้ง เสมอ 1 ครั้งและคู่ต่อสู้ 34 น็อค นอกจากนี้เขายังเป็นหนึ่ง ของแชมป์มวยที่มีค่าที่สุดในโลก

การชกมวยในปัจจุบันเขามีสไตล์ที่แข็งแกร่ง ต้านทานแรงสนับสนุนการรุกและอัตรา น็อค ที่สูงมากแทบไม่มีใครต้านทานหมัดเหล็กของเขาได้ เขาร่วมงานกับ ซูเปอร์สตาร์ชาวเม็กซิกัน ซู – อาวาเรซ

เมื่อปีที่แล้วเมื่อ วันที่ 15 กันยายน ปีนี้ ทั้งสองลงเล่นศึกครั้งที่สองหากโกลอฟกิ้น ชนะเขาจะยังคงเป็นที่หนึ่งของโลกต่อไป สไตล์การเล่นของ โกลอฟกิ้น น่าชื่นชมมากและความแข็งแกร่งก็โดดเด่นอยู่ในอันดับที่หนึ่งสมควรได้รับในขณะนี้

รีวิวเว็บพนัน UFABET เว็บพนันทีได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

ข่าวบาสnba
ข่าวกีฬา

ข่าวบาสnba โดนชิชตั้งใจที่จะเข้าร่วมกองกำลังกับเบนซิมมอนส์ของ บาสnbaวันนี้

ข่าวบาสnba ในวันที่ 9 พฤษภาคมเอ็นบีเอฤดูกาลปกติจะดำเนิน […]

Read More